Ixora Phase 2

Ho Tram IXORA by Fusion

Hãy đăng ký ngay hôm nay và nhận thông tin chi tiết về dự án này.

CHỈ CÒN MỘT VÀI CĂN ĐẸP

About Me

I am a committed, friendly and hardworking Real Estate Agent with a passion for providing excellent service at all times. My one-stop services will definitely make you feel at ease. If you are looking to buy or invest in a property, you may contact me to assist you. Thank you.

đọc thêm  

CĂN NHÀ MƠ ƯỚC ĐANG CHỜ BẠN

NHẬN NGAY FILE MỀM E-BROCHURE

Image Description

90%

of all

MILLIONAIRES

BECOME SO THROUGH OWNING

REAL ESTATE

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

VỊ TRÍ VÀNG

Hồ Tràm nằm giữa Long Hải và Bình Châu, với những đải biển nguyên sơ và thanh bình dài hơn 30km mặt nước trong xanh như pha lê, với những dải cát vàng dọc theo những con đường ven biển tuyệt đẹp. Được bao quanh bởi khu rừng nguyên sinh rộng lớn và dòng sông Ray thơ mộng, Hồ Tràm là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trong khu vực, với thời tiết trời mùa hè, nắng ấm quanh năm.

Vẻ đẹp nguyên sơ và bình dị của Hồ Tràm có thể khiến bất cứ ai đặt chân đến đây đều bị mê hoặc. Bỏ lại sau lưng cuộc sống ồn ào, náo nhiệt của phố thị, du khách đến với Hồ Tràm để đắm mình trong làn nước mát, bãi biển cát đẹp, nắng vàng, tận hưởng những âm thanh tuyệt diệu của thiên nhiên trong lành.

CHƯA BAO GIỜ THUẬN TIỆN VÀ DỄ DÀNG HƠN THẾ

• Từ thành phố Hồ Chí Minh đi theo tuyến cao tốc Long Thành

• Dầu Giây và tuyến quốc lộ hiện hữu là nhanh chóng đến ngay Ixora Ho Tram by Fusion sau hai giờ di chuyển. Trong tương lai với sự hoàn thiện của cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, thời gian đi đến dự án càng thêm rút ngắn.

Bên cạnh đó, từ sân bay quốc tế Long Thành chỉ cần di

chuyển 50 phút là đến được Ixora Ho Tram by Fusion.

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN FILE MỀM DỰ ÁN VÀ ĐĂNG KÝ CĂN ĐẸP NGAY HÔM NAY.