4 MIN READThe Metropole Thủ Thiêm

Tọa lạc ở khu vực lõi trung tâm của bán đảo Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm sở hữu tầm nhìn bao quát 180 độ về phía sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1.

Được mang tên The Metropole Thủ Thiêm – New Metropolis of Saigon, dự án là tất cả những gì bạn khao khát ở một thành phố của tương lai

The Metropole Thủ Thiêm lấy cảm hứng từ Darling Harbour, một trung tâm văn hóa, kiến trúc và giải trí năng động với vị trí đắc địa, phong cách kiến trúc độc đáo cùng nhịp sống đô thị hiện đại tại Sydney (Australia).

Dự án The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất, nằm sát đường vòng cung của sông Sài Gòn, đoạn bao bọc bán đảo Thủ Thiêm. Dự án kết nối với trung tâm quận 1 qua hầm vượt sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm và sẽ kết nối tốt hơn trong tương lai thông qua những cây cầu nối bán đảo Thủ Thiêm với quận 1, quận 4 và quận 7, cầu đi bộ nối với đường Nguyễn Huệ, tuyến metro số 2.

 

The Metropole Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng cho thế hệ cư dân kiểu mới năng động, thành đạt và sành điệu.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  •   Vị trí dự án: Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, ngay khu vực đầu cầu Thủ Thiêm 2.
  •   Chủ đầu tư: Quốc Lộc Phát
  •   Đơn vị phát triển dự án: SonKim Land.
  •   Quy mô dự án: 7.6ha bao gồm 4 phân khu, 2 Khu căn hộ: The Galleria Residences và The Opera Residences 2 Khu thương mại.
  • Loại căn hộ: 1 phòng ngủ (48.68 – 50.60 m²), 2 phòng ngủ (69.57 – 76.97 m²), 3 phòng ngủ (103.97 – 110.96 m²), 4 phòng ngủ (168.04 – 170.22 m²), Loft (49.63 – 77.31 m²), Penthouse (263.45 m²), Shophouse 
  • Tiện ích: Hồ bơi và hồ bơi trẻ em, Sân chơi phiêu lưu dưới nước, Bể sục, Khu vực massage thủy liệu pháp, Phòng tắm hơi, Khu vực spa, Quầy bar tại hồ bơi, Khu BBQ, cafe alfresco, Vườn và bãi cỏ, Thác nước, Phòng tập thể dục, yoga và thể dục nhịp điệu, Phòng đọc và thư viện, Phòng đa năng, Phòng thay đồ, ường chạy bộ, ường thể dục ngoài trời
  • Quy mô dự án: 456 căn hộ và 30 căn hộ thương mại 

NẾU BẠN CHƯA BIẾT VỀ THỦ THIÊM

Phong thủy được xem là yếu tố góp phần làm nên thành công của nhiều dự án nhà ở, trong đó có thể kể đến Thủ Thiêm của Tp. HCM. Nơi đây được đánh giá là phong thủy tốt và hiện đang ghi nhận mức giá nhà ở ngang với khu vực Quận 1.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là một dự án phát triển đô thị mới tại bán đảo Thủ Thiêm, thuộc Quận 2 đối diện Quận 1 qua sông Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị mới Thủ Thiêm có diện tích 730 ha. Đối với Thành phố Hồ Chí Minh,  KĐT Thủ Thiêm được ví như Manhattan của New York, Hoa Kỳ hoặc Phố Đông của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Theo quy hoạch, đây sẽ là quận trung tâm mới của Tp. HCM với khu trung tâm thương mại, tài chính gồm các tòa nhà cao 10–40 tầng, và một số khu 32 tầng, khu dân cư đáp ứng chỗ ở cho 130.000 người và 1 triệu khách vãng lai. Hơn một nửa diện tích của khu đô thị sẽ được dành cho cây xanh và giao thông.

Theo quy hoạch về hạ tầng, có 5 cây cầu và 1 hầm chui nối những khu vực khác nhau của trung tâm thành phố với Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hiện nay, cầu Thủ Thiêm 1 và hầm chui vượt sông Sài Gòn (nối Quận 1 và Quận 2) đã hoàn thành. Đầu năm 2015, cầu Thủ Thiêm 2 có tổng số vốn gần 3.100 tỷ đồng cũng được khởi công và đang có tiến độ thi công rất tốt.

hình từ nguồn cafef.vn

 

 

hình từ nguồn cafef.vn

 

Đọc thêm bài về Hạ tầng tại KĐT Thủ Thiêm : 

https://cafef.vn/toan-canh-du-an-cau-thu-thiem-2-dang-xay-dung-noi-khu-trung-tam-quan-1-voi-kdt-thu-thiem-20180810075536752.chn 


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án mà IQI đang phân phối, xin vui lòng để lại liên lạc của bạn dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Related posts

The launch of River Park 1 – Aqua City project in Vietnam was a massive success

Nabila

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PHÂN KHU RIVER PARK 1 – AQUA CITY ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Seven Seh Wen Cheah

BIỆT THỰ SINH THÁI HÚT KHÁCH THƯỢNG LƯU