4 MIN READCƠ HỘI CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN, GIÀU KINH NGHIỆM

Các khu đô thị vệ tinh có kết nối thuận tiện vào Tp. HCM như Aqua City đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng với những lý do rất thuyết phục.

 Được quy hoạch theo hướng sinh thái thông minh ra mắt đúng thời điểm thị trường rất khan hiếm các khu đô thị sinh thái cộng thêm chính sách giá vay hỗ trợ tài chính cho người mua, Aqua City là lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua hiện nay.

 

1)    Kết nối với quận 9 bằng cầu trong tương lai

2)    Liền kề thành phố phía đông trong tương lai gồm (Quận 2, 9 và Thủ Đức)

3)    Nằm ngay trên trục đường lớn Hương lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

4)   Aqua City chỉ mất khoảng 20 phút đến TP.HCM hay Sân bay quốc tế Long Thành.

5)   Đồng Nai đang hưởng những lợi thế về hạ tầng mà hiếm khu vực nào có được.

6)   Giá đất tại đây dù đã có tăng nhưng vẫn còn mềm nên tiềm năng tăng giá khi các dự án hạ tầng này hoàn thiện là chắc chắn

7)   Quan điểm chọn thời điểm của các nhà đầu tư lý giải tại sao trong lúc thị trường tưởng như khó, dòng tiền vẫn chảy về các dự án bất động sinh thái phía Đông TP.HCM và Đồng Nai.

8)   Sản phẩm được đầu tư chỉnh chu và bài bản. Quy hoạch toàn khu thông minh mang đến nhiều lợi ích cho cư dân.

SẢN PHẨM TỐT ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG SẼ TĂNG GIÁ ỔN ĐỊNH THEO THỜI GIAN

Thực tế, lối sống gần gũi với thiên nhiên được chứng minh có thể giúp cải thiện sức khỏe. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mảng xanh dù là tự nhiên hay nhân tạo như rừng, sông hồ, công viên, sân thể thao ngoài trời… đều đóng vai trò thiết yếu trong bất cứ đô thị nào. Không gian xanh giúp cư dân tăng cường vận động, giải tỏa áp lực, đồng thời đóng vai trò điều tiết khí hậu, lọc ô nhiễm không khí lẫn tiếng ồn hiệu quả. 

Tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City do Novaland phát triển tại phía Đông TP HCM, dự án có quy mô lên đến 1000 ha được bao quanh bởi các con sông lớn, mảng xanh hiện hữu, công viên chủ đề và những tiện ích hướng đến nâng cao sức khỏe cư dân.

1)     Điểm nổi bật của Aqua City là nhà phát triển đã dành đến 70% diện tích dự án cho không gian xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại. 

2)     Tiện ích tốt cho sức khỏe là yếu tố tạo nên sức hút cho các khu đô thị. Trung tâm thể thao đa năng Aqua sport complex quy mô lớn tích hợp hàng loạt tiện ích trong nhà và ngoài trời, phục vụ lối sống chú trọng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân. 

3)     Thực tế sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, đặc biệt Dịch Covid-19 như một ‘chất xúc tác’ khiến người mua nhà sẽ ý thức mạnh mẽ hơn về điều đó

4)     Xu hướng mới góp phần hình thành thói quen mới, thay đổi khẩu vị của nhà đầu tư và gia tăng giá trị cho bất động sản xanh. 

5)     Xu hướng sống xanh và an toàn tại các khu đô thị vệ tinh đã trở nên rất phổ biến ở những nước phát triển và chắc chắn đây là một xu hướng tất yếu tại Việt Nam khi mà trung tâm thành phố ngày càng đông đúc và hạ tầng kết nối giao thông ngày càng hoàn chỉnh và thuận tiện. 


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án mà IQI đang phân phối, xin vui lòng để lại liên lạc của bạn dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất 

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Related posts

How to avoid being a victim of Dengue

Aliaa

Malaysia airports prepared for travel bubble onset

Aliaa

Short-term economic recovery plan (ERP) introduces attractive stimulus measures

Nabila