1 MIN READCHÚC MỪNG SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PHÂN KHU RIVER PARK 1 – AQUA CITY ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 21/06/2020, sự kiện ra mắt phân khu River Park – Aqua City được tổ chức tại Khu Nhà Mẫu NovaLand đã diễn ra thành công tốt đẹp. River Park 1 với những đặc điểm nổi bật riêng đồng được thời thừa hưởng toàn bộ lợi thế chung của Khu Đô Thị Aqua City đã thuyết phục được đông đảo khách hàng có mặt tại sự kiện.

Hiểu rõ sản phẩm và nhu cầu khách hàng, đội ngũ tư vấn IQI Việt Nam đã đạt tỷ lệ chuyển đổi thành công là 100%, giúp tất cả các khách hàng của mình chọn được ngôi nhà ưng ý.

Dấu ấn rực rỡ ngày hôm nay sẽ là động lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh kết nối khách hàng với các chủ đầu tư uy tín như NovaLand, cùng đồng hành hướng tới những thành công mới tiếp theo.
Một lần nữa xin cảm ơn sự tin tưởng của tất cả khách hàng và đối tác cũng như sự nỗ lực của đội ngũ tư vấn viên IQI Việt Nam.

(Xem thêm bài viết về việc IQI Việt Nam trở thành đối tác phân phối chiến lược cho Aqua City phát triển bởi tập đoàn Novaland)

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án mà IQI đang phân phối, xin vui lòng để lại liên lạc của bạn dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

 

 

Related posts

Malaysia My Second Home (MM2H) programme put on temporary freeze

Nabila

Application for loan repayment flexibility begins 7th August 2020

Aliaa

Home exhibitions you should look forward to in 2020

Nabila