6 MIN READValentine và 9 lý do bạn nên làm quen với một đại diện kinh doanh bất động sản

Mùa lễ tình yêu sắp tới rồi, bạn đang cảm thấy trăn trở về tình trạng độc thân hiện tại và muốn thay đổi sang trạng thái “đang hẹn hò”? Nếu bạn chưa có hay đang có nhiều lựa chọn mà bạn vẫn chưa đưa ra quyết định, vậy tại sao không thử cho một chàng/nàng làm đại diện kinh doanh bất động sản (hay thường được biết tới với một tên gọi phổ biến hơn là nhà môi giới bất động sản) một cơ hội?

Vì sao ư, sau đây IQI sẽ giúp bạn hiểu những lý do nên gặp gỡ và tìm hiểu với một anh chàng hay cô nàng làm đại diện kinh doanh bất động sản:

  1. Với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhất là môi giới, họ là những người có ý chí tiến thủ cao, luôn phấn đấu để vượt lên chính bản thân vì họ được rèn dũa trong một môi trường đầy tính cạnh tranh khốc liệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn bởi những phần thưởng mà ngành nghề này mang lại. Nếu bạn quen họ, bạn cũng sẽ được họ truyền động lực và cảm hứng để có thể đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
  2. Những người làm trong ngành này biết rằng cuộc sống sẽ có nhiều chông gai, thử thách, nhưng họ sẽ không bỏ cuộc một khi họ đã xác định rõ mục tiêu và có được một hướng đi rõ ràng. Khi ở bên cạnh họ, mỗi ngày bạn cũng sẽ trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Và họ cũng sẽ không bỏ cuộc với bạn khi bạn gặp thất bại đâu, vì hơn ai hết, họ thấu hiểu được những cảm giác đó và sẽ chia sẻ với bạn để cùng vượt qua. 
  3. Nếu bạn dự định đầu tư về bất động sản, hoặc đơn giản là muốn mua một căn hộ trong mơ cho bản thân hay gia đình, hoặc bạn muốn bán hay cho thuê một căn nhà bạn đang có nhưng không ở, hãy quen một đại diện kinh doanh bất động sản và mọi khúc mắc, khó khăn trong quá trình rườm rà đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những chuyên gia trong ngành này.
  4. “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Gần như ai cũng đồng ý với câu nói này, hay thậm chí là thời này có thể cả hai giới đều yêu bằng cả mắt và tai, thì một đại diện kinh doanh bất động sản đều có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí đó. Những người làm trong ngành này biết cách chăm sóc ngoại hình vì họ luôn phải gặp những khách hàng có tiềm lực kinh tế cao nên lúc nào họ cũng phải chỉn chu và gọn gàng, đồng thời, họ giỏi trong khâu thương lượng và đàm phán. Nên nếu quen họ, bạn sẽ vừa được thỏa phần nhìn lẫn phần nghe khi người bạn quen lúc nào cũng tươm tất và luôn dành cho bạn những lời nói ngọt ngào.
  5. Bên cạnh việc dành cho bạn những câu nói mát lòng mát dạ, họ cũng rất giỏi về sự khéo léo trong giao tiếp. Do thường xuyên phải gặp gỡ với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mỗi ngày, mỗi người mỗi ý và họ phải hiểu được tâm ý và đáp ứng các nhu cầu khó tính của những khách hàng này.  đó những đại diện kinh doanh sẽ là một người khiến bạn tự hào khi giới thiệu cho ba mẹ và bạn bè của bạn vì họ sẽ luôn biết cách làm họ hài lòng.
  6. Cũng nhờ việc gặp gỡ với nhiều khách hàng và không ít lần bị các khách hàng này làm khó, thậm chí là từ chối thẳng thừng, họ vẫn luôn nhẫn nại và kiên trì. Nhất là đối với những người có phong cách chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn, những đại diện kinh doanh hiểu rằng, để có được một hợp đồng thành công, họ phải trải qua rất nhiều khâu chuẩn bị và dành nhiều thời gian để lên các chiến thuật tiếp cận mang tính lâu dài chứ không phải theo kiểu ăn xổi ở thì. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bên cạnh bạn là một người biết nhìn xa trông rộng và có sự chuẩn bị cho tương lai lâu dài.
  7. Những đại diện kinh doanh bất động sản cũng là những người cộng sự tuyệt vời vì họ biết cách phối hợp với nhau để cùng giúp đỡ nhau thành công. Tâm lý “cùng thắng” sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với một người luôn hỗ trợ bạn về mọi mặt, luôn mong bạn cũng thành công để cả hai cùng phát triển.
  8. Nếu bạn đang tìm một hoa tiêu hay một thổ địa rành rõi những khu vực trong thành phố, biết những địa điểm độc đáo, những quán ăn quán nước hấp dẫn, hãy quen một anh chàng hay cô nàng đại diện kinh doanh bất động sản. Họ là những người có kinh nghiệm về việc nghiên cứu từng ngõ ngách trong thành phố và bản thân họ cũng thường trực tiếp chạy đến những khu vực này để hiểu rõ môi trường sống ở khu vực đó, chính vì vậy, họ sẽ làm bạn ngạc nhiên với những khám phá về các địa điểm mà bạn chưa từng biết tới dù nó ở ngay gần chỗ bạn sống đấy.
  9. Cuối cùng, quen một đại diện kinh doanh bất động sản, bạn sẽ luôn được nâng cấp bản thân vì họ sẽ sẵn sàng chia sẽ với bạn những kỹ năng sống quan trọng mà họ được đào tạo thường xuyên như kỹ năng quản lý tài chính, quản lý thời gian, quảng bá hình ảnh, vượt qua khủng hoảng,…Bạn sẽ thấy cuộc sống luôn mới mẻ và bản thân được làm mới khi ở cạnh họ.

Nếu bạn còn định kiến về những người làm trong ngành bất động sản, hãy thay đổi lại ngay những suy nghĩ này và làm quen với một đại diện kinh doanh ngay để học hỏi từ họ nào.

 

Bạn có muốn trở thành gặp gỡ một đại diện kinh doanh của IQI hay trở thành đại diện kinh doanh IQI, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Related posts

Malaysia’s RINA Group to merge with Juwai IQI

Nabila

Chinese property investors expand their horizons due to COVID-19

Aliaa

The Metropole Thủ Thiêm

Seven Seh Wen Cheah