6 MIN READTop 10 công ty bất động sản quốc tế

Thông qua các công ty bất động sản (BĐS) quốc tế này, việc mua nhà trở nên thật dễ dàng dù bạn là người mới bắt đầu hay đã dày dặn kinh nghiệm trong việc đầu tư lĩnh vực này. Những công ty BĐS sẽ là những đối tác hay những chuyên viên hỗ trợ cho bạn trong quá trình giao dịch nhà đất và họ đảm nhận, giải quyết và làm cho các quy trình này trở nên thuận tiện hơn cho bạn.

Tuy nhiên, trong số tất cả các công ty về BĐS ngoài kia, những công ty nào là tốt nhất cho bạn?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số công ty BĐS hàng đầu trên thế giới.


1. RE / MAX

Real Estate Maximums, viết tắt là RE / MAX, là một công ty bất động sản quốc tế của Mỹ. Được thành lập vào năm 1973 bởi Dave và Gail Liniger, công ty bao gồm hơn 100.000 nhân viên kinh doanh tại hơn 100 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. RE / MAX được biết đang nắm giữ thị phần số một tại Hoa Kỳ và Canada kể từ năm 1999.

 


2. Century 21

Century 21 là một công ty nhượng quyền bất động sản nổi tiếng và được tín nhiệm, thành lập vào năm 1971. Sở hữu tới 7000 văn phòng được điều hành độc lập và tự hào hiện diện trên toàn cầu, hoạt động tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Châu Âu, Mỹ Latinh , Trung Đông và Châu Á.

Century 21 được thành lập như một nhà tiên phong e-marketing, được coi là một trong những thương hiệu được kính trọng nhất trong ngành bất động sản.

 


3. IQI Toàn cầu (Công ty bất động sản 5 sao)

IQI Global là một công ty bất động sản quốc tế với các văn phòng trải dài khắp 5 châu lục và bao gồm hơn 5000 chuyên gia về lĩnh vực đầu tư và bất động sản .

Công ty này xuất thân tại Dubai và được thành lập bởi một nhóm các nhà đầu tư, chuyên gia về kinh doanh và những người đam mê thành công.

IQI từng đoạt các giải thưởng lớn ở Malaysia. Các quốc gia IQI hiện đang hoạt động ngoài Malaysia bao gồm Dubai, Canada, Úc, Philippines, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

 


4. Bất động sản ERA

Electronic Realty Associates hay còn gọi là ERA được thành lập vào năm 1971 và được điều hành bởi Realogy, cũng là công ty mẹ của các công ty trong danh sách này, như Century 21, Coldwell Banker và Sotheby’s International Realty.

Trong những năm qua, ERA đã phát triển thành một công ty toàn cầu và hiện đang có văn phòng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đức, Áo và Ả Rập Saudi.

 


5. Công ty môi giới quốc tế

Công ty bất động sản này là một thương hiệu bất động sản hạng sang được thành lập vào năm 1976. Năm 2004, công ty này đã thành lập một liên minh chiến lược với công ty Realogy, cho phép công ty cung cấp cơ hội nhượng quyền cho các công ty môi giới khác nhau.
Gần đây, công ty đã mở rộng vị thế của mình trên toàn cầu và bây giờ có thêm các chi nhánh tại các quốc gia như Thái Lan và Philippines ở một số nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

 


6. Tập đoàn CBRE

CBRE (CB Richard Ellis) Commercial Real Estate- Services Group, Inc. là một công ty bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, California. Đây là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại, với doanh thu năm 2016 là 13,1 tỷ USD và hơn 75.000 nhân viên. CBRE cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, bao gồm quản lý BĐS và cơ sở vật chất, quản lý đầu tư, thẩm định và định giá, cho thuê bất động sản, mua bán BĐS, dịch vụ thế chấp và dịch vụ phát triển.

 


7. Colliers International

Colliers International là một tổ chức tư vấn bất động sản có trụ sở tại Canada. Colliers International cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản dưới nhiều hình thức, bao gồm khảo sát chung, quản lý quỹ, tư vấn định cư và đồng đầu tư bất động sản.

Trên thế giới, Colliers International là một trong những công ty bất động sản thương mại lớn nhất thế giới, quy tụ 15.000 chuyên gia trên 68 quốc gia.

 


8. Eastdil Secured

Eastdil Secured là một công ty ngân hàng và bất động sản tiên phong với hơn 40 năm kinh nghiệm và kiến thức ngân hàng đầu tư bất động sản. Eastdil Secured hoạt động bằng cách tối đa hóa các cơ hội với các bộ phận được chế tạo tùy chỉnh, các chiến lược mang tính cách mạng tạo ra các giao dịch tối ưu và hiệu quả nhất có thể.
Kiến thức bất động sản chuyên nghiệp của Eastdil Secured đã mang lại hơn 1,5 nghìn tỷ đô la giao dịch hoàn thành kể từ năm 2005.

 


9. Zillow.com

Zillow.com, còn được biết tới là Zillow Group hay đơn giản là Zillow, là một công ty và cổng thông tin cơ sở dữ liệu bất động sản trực tuyến. Được thành lập bởi Rich Barton và Lloyd Frink – cựu giám đốc điều hành của Microsoft, cũng là người sáng lập Expedia, công ty chuyên về du lịch – trở lại vào năm 2005.
Zillow cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ và ứng dụng họ cần để tự mình đưa ra quyết định liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Cơ sở dữ liệu của Zillow có hơn 110 triệu ngôi nhà.

 


10. Keller Williams Realty, Inc.

Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản này là một công ty nhượng quyền thương mại bất động sản quốc tế của Mỹ có trụ sở tại Austin, Texas. Được thành lập vào năm 1983, Keller Williams bao gồm hơn 700 văn phòng trên toàn thế giới, với hơn 140.000 nhân sự. Từ năm 2012, Keller Williams được biết là đã đạt được 91% lợi nhuận trong các văn phòng quốc gia, một kỳ tích đáng ngưỡng mộ.

Bạn có muốn là một phần của công ty BĐS quốc tế với môi trường đa dạng?

Hãy tham gia IQI ngay hôm nay!

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Related posts

TỔNG GIÁ TRỊ GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUYÊN QUỐC GIA VÀO NĂM 2019 LÊN ĐẾN 250 TỶ USD, THEO JUWAI.COM

What is new on Facebook Shops? [May 2020]

Juwai IQI launches Juwai.asia, Asia’s cross-border real estate online marketplace

Aliaa