2 MIN READLỄ KÝ KẾT ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN AQUA CITY- RIVER PARK 1

Sáng ngày 13/5/2020, tại The Century Lý Chính Thắng, IQI Việt Nam, cùng 12 công ty bất động sản uy tín khác tại TP.HCM đã tham gia lễ ký kết với đơn vị Weestate, và trở thành một trong các đại lý phân phối chính thức dự án Aqua City – River Park 1 do tập đoàn Novaland làm đơn vị phát triển. Trong không khí trang trọng của sự kiện, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chị Nguyễn Minh Thư- Vice President của IQI Việt Nam đã chia sẻ: “ Trước diễn biến sôi động trở lại của thị trường bất động sản sau giãn cách xã hội, IQI Vietnam và 12 đại lý đã tham gia lễ ký kết với đơn vị Weestate cho việc phân phối dự án Aqua City – River Park 1 do tập đoàn Novaland làm đơn vị phát triển nằm ở phía Đông Tp. HCM. Việc ký kết đã thể hiện tinh thần hứng khởi quyết tâm của các đại lý phân phối đưa sản phẩm đến với khách hàng, 1 khu vực tiềm năng với các cơ sở hạ tầng giao thông đang được Chính phủ tập trung đầu tư.”

Khu đô thị sinh thái Aqua City nằm tại vị trí tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, từ dự án dễ dàng tiếp cận đến TP.HCM và các tỉnh lân cận vùng Đông Nam Bộ. Với tiềm năng phát triển mạnh, dự án căn hộ Aqua City không chỉ nhận được sự quan tâm lớn từ người mua nhà mà còn thể hiện sức hút đối với các đại lý ngay khi dự án được ra mắt.

Aqua City- River Park 1 sở hữu vị trí cửa ngõ ngay trong khu đô thị ven sông Aqua City. Một quần thể biệt thự, nhà phố liền kề các công viên với mảng xanh rộng lớn tới 24.162 m2, bao quanh bởi mặt nước xanh. Được mệnh danh là một trong những Phân Khu Đẹp Nhất của Aqua City với vị trí “vàng mười” ngay mặt tiền Hương Lộ 2. 

Đây là một dự án cực kỳ hấp dẫn và đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Việc trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức sẽ giúp cho các đại diện kinh doanh của IQI tự tin hơn trong việc quảng bá sản phẩm Aqua City – River Park 1 tới các khách hàng của mình.


Hoặc để lại liên hệ của bạn, đại diện kinh doanh của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Related posts

Juwai IQI Monthly Newsletter – Real Estate Market August 2020

Azzam

A guide to the types of housing in Singapore

Aliaa

SoHo, SoFo, and SoVo: What are the differences between these 3 properties?

Nabila