5 MIN READJuwai IQI mở rộng chi nhánh quốc tế, hợp tác chiến lược với

Tập đoàn công nghệ bất động sản Châu Á – Juwai IQI – thông báo hợp tác chiến lược với Tập đoàn bất động sản dẫn đầu Mông Cổ Oly.mn và công ty môi giới RE/MAX Mongolia. Theo đó, Oly.mn sẽ là đại diện độc quyền của Juwai IQI tại Mông Cổ và triển khai các hoạt động kinh doanh bất động sản trên nền tảng mà Juwai IQI cung cấp.

Trong bản tuyên bố chung được phát hành bởi các bên liên quan, tất cả danh mục bất động sản sẽ được đăng trên các website của Juwai IQI, Oly.mn và RE/MAX Mongolia mà không tốn bất kỳ khoản phí nào, từ đó tăng mức độ tiếp cận nguồn danh mục đối với tất cả chuyên viên môi giới làm việc tại ba doanh nghiệp này.

 

Ông Georg Chmiel – Juwai IQI Co-Founder và Group Executive Chairman phát biểu rằng:

“Chúng tôi rất hào hứng về sự thành lập hợp tác chiến lược với tập đoàn bất động sản đứng đầu Mông Cổ Oly.mn và RE/MAX Mongolia. Từ đây, Oly.mn và RE/MAX Mongolia sẽ hoạt động như một chi nhánh của Juwai IQI tại Mông Cổ – Juwai IQI Mongolia. Họ sẽ kế thừa thương hiệu và công nghệ của Juwai IQI. Hợp tác chiến lược lần này không chỉ là cột mốc quan trọng giữa các bên mà còn đối với người dùng của chúng tôi, hàng ngàn người tìm kiếm, người bán và nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại Châu Á luôn mong muốn mở rộng thị trường khắp toàn cầu.”

“Thị trường bất động sản Mông Cổ luôn được xem là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất tại Châu Á khi pháp lý thuận lợi cho quá trình đứng tên và các quyền lợi về sở hữu bất động sản, các chính sách thuế được hỗ trợ và không hề có sự kiểm soát tỷ giá, tất cả những yếu tố tuyệt hảo trên đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của quý khách hàng và nhà đầu tư đang tìm mua bất động sản tại nơi đây.”

“Chúng tôi luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu nâng tầm vị trí của khách hàng Châu Á, giúp họ vươn lên trở thành công dân toàn cầu. Mục tiêu này luôn kiên định và sẽ không bao giờ thay đổi. Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược chặt chẽ với Oly.mn và RE/MAX Mongolia, giờ đây chúng tôi có thể đưa một Juwai IQI đầy kinh nghiệm hoà nhập và đáp ứng các tiêu chí đặc biệt tại thị trường nơi đây.”

 

Ông Kashif Ansari – CEO & Group Co-Founder Juwau IQI

“Mở rộng thị trường kinh doanh vào Mông Cổ thông qua hợp tác chiến lược với Oly.mn và RE/MAX Mongolia đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng mong muốn tham gia giao dịch bất động sản tại Mông Cổ từ những quốc gia khác, đồng thời giúp người dân Mông Cổ tham gia vào thị trường bất động sản nước ngoài một cách dễ dàng. Với thương hiệu Juwai IQI Mongolia, chúng tôi không chỉ mở rộng khu vực hoạt động đến lãnh thổ khác mà còn tăng cường tập trung vào công nghệ và dẫn đầu cuộc đua ở thị trường quốc tế.”

“Chúng tôi hào hứng chào đón Oly.mn và RE/LAX Mongolio đến với đại gia đình Juwai IQI.”

 

Ông Amartuvshin Ariunbold –  CEO Oly.mn phát biểu rằng”

“Chúng tôi rất ấn tượng với hành trình phát triển của Juwai IQI trong suốt những năm qua. Họ đã phát triển mạnh mẽ và trở thành tập đoàn công nghệ bất động sản dẫn đầu Châu Á. Hoạt động với tư cách là Juwai IQI Mongolia, chúng tôi không chỉ đưa thị trường bất động sản Mông Cổ vươn tầm quốc tế mà còn tạo cơ hội cho người dân mua bán và thuê các dự án tại nước ngoài.”

“Để quá trình mua bất động sản tại nước ngoài của người dân Mông Cổ được chuẩn xác và thuận tiện hơn, chi tiết về danh mục bất động sản sẽ được kèm theo phụ đề tiếng Mông Cổ và giá bán sẽ được quy về đơn vị tiền tệ Mông Cổ khi đăng tải trên nền tảng của Juwai IQI.”

“Tôi rất phấn khởi về cơ hội quý giá này. Chúng tôi có vị thế vững chắc và thông qua hợp tác chiến lược lần này, chúng tôi sẽ đạt được các mục đích to lớn hơn khi hoàn thành tốt vai trò truyền tải dịch vụ khách hàng, dẫn đầu thị trường thông qua công nghệ tiên tiến và các cải tiến không ngừng.”

 

Bà Bujinlkham – RE/MAX Mongolia Co Regional Owner phát biểu:

“Mối quan hệ giữa RE/MAX Mongolia và Juwai IQI đại diện cho một cơ hội mở rộng đáng kể sự hiện diện của chúng tôi đến Trung Quốc và Châu Á – hai thị trường lớn và rất quan trọng. Hợp tác chiến lược lần này giúp chúng tôi tạo ra bước nhảy vọt trong giao dịch và tiếp thị bất động sản, truyền tải các giá trị riêng biệt đến chuyên viên môi giới, nhà phát triển cùng khách hàng và người đầu tư bất động sản tại Mông Cổ.”

“Cùng nhau, chúng tôi giờ đây có thể kết nối trực tiếp khách hàng và những nhà đầu tư với các dự án đẳng cấp thế giới và kết nối họ với các đại lý chuyên nghiệp nhất từ Juwai IQI.”

Click here to read the English version.

Related posts

Tại sao trở thành Nhà đàm phán Bất động sản có thể thay đổi được cả thế giới?

dinhluan@iqiglobal.com

4 Lý do khiến Quận 1_Việt Nam là điểm đến đầu tư hoàn hảo

dinhluan@iqiglobal.com

Xu hướng Bất động sản và Quốc gia nào đang được khách hàng Châu Á tìm kiếm?

dinhluan@iqiglobal.com