1 MIN READร่วมงานกับไอคิวไอ (บริษัทที่การันตีด้วยรางวัลมากมายในวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์)

ในโลกธุรกิจ ไม่มีอะไรที่เป็นความลับ หลักของการแข่งขัน เมื่อถึงเวลารับสมัครพนักงาน คุณย่อมต้องการดึงดูดคนที่มีความสามารถเพื่อเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งแก่บริษัทคุณ โดยเฉพาะในยุคที่มีการแข่งขันและมีตัวเลือกมากมาย อะไรทำให้บริษัทเป็นที่ดึงดูดให้คนมาร่วมงานกับเรา

วันนี้เราจะมาบอกคุณว่า อะไรที่ทำให้บริษัทไอคิวไอแตกต่างจากที่อื่น และคุณจะได้ประโยชน์อะไรจากเรา

1) ทีมผู้ชนะ

ถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทที่มีเอกลักษณ์และมีความโดดเด่น ไม่ต้องมองอื่นไกล เพราะบริษัทไอคิวไอมีความภาคภูมิใจในฐานข้อมูลระดับนานาชาติพร้อมวิธีการทำงานด้วยความรู้เฉพาะตัว มีการสร้างสรรค์เทคนิคการขายด้วยความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตร ความสำเร็จของบริษัทไอคิวไอได้ถูกขนานนามด้วยรางวัลเหล่านี้

– Outstanding Real Estate Agency of the year- Platinum 2015 (iProperty.com)
– Agency of the year – Platinum 2015 (iProperty.com)
– Outstanding Real Estate Agency – Titanium 2016 (iProperty.com)
– Agency of the year – Titanium 2016 (iProperty.com)
– Top Agency in the Northern Region 2016 (iProperty.com)
– Global Branding Awards winner 2016
– Global Responsible Business Leadership Awards 2017 – Real Estate Excellence

2) บริษัทที่ปรึกษาระดับโลก

เลือกทำงานกับไอคิวไอ คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมขายอสังหาฯระดับโลก บริษัทเรามีจุดกำเนิดที่นครดูไบ และมีสำนักงานในประเทศต่างๆ อาทิเช่น ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ออสเตรเลีย แคนาดา และประเทศไทย โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งจะเป็นตัวเลือกในการลงทุนพร้อมผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯในระดับโลก ด้วยความเป็นบริษัทนานาชาติ คุณสามารถเลือกประเทศที่เหมาะกับคุณในการทำงานกับเรา

3) นำโดยแบบอย่างที่ดี

ที่บริษัทไอคิวไอ เอเจ้นท์จะเป็นส่วนหนึ่งของหลายๆทีม ภายใต้การนำของหัวหน้าทีม เราเข้าใจความหมายของผู้นำ ผู้นำที่แท้จริงคือคนที่ทุกคนอยากปฏิบัติตาม ผู้นำของเราจะถูกเลือกจากคนที่มีความสามารถซึ่งพวกเขาเหล่านั้นจะนำคุณ จะดึงส่วนที่ดีที่สุดของคุณออกมาและจะพาคุณไปไกลเกินขอบเขตของคุณ  เรามีการฝึกอบรมในทุกระดับของเอเจ้นท์ สอนคุณทุกอย่างเกี่ยวกับอสังหาฯ และจะสร้างคุณให้เป็นนายหน้าที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ

4) เรามอบพลังแก่คุณ

เราเปลี่ยนชีวิตคนมากมายด้วยกันสองด้าน คือ เราช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในธุรกิจอสังหาฯ และเราช่วยให้พวกเขาพบความฝันไม่ว่าจะเป็นการครอบครองทรัพย์สิน หรือการสร้างโปรไฟล์การลงทุน

เราเชื่อมต่อกันและกัน เราเป็นครอบครัว เราทำงานเป็นทีมและมีวิธีการทำงานเฉพาะตัว เรามีความคาดหวังและเราทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

เราทุ่มเทเต็มที่ ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือการฉลองสังสรรค์ เราสนับสนุนซึ่งกันและกัน

เรามีความกล้า เราชื่นชอบและขึ้นชื่อเรื่องการฉลองความสำเร็จ เราทำแบบนี้ทุกที่ทั่วทุกมุมโลก เราให้รางวัลแก่เอเจ้นท์และทีมที่ประสบความสำเร็จ

เรามีความสมดุล ที่ไอคิวไอ เรารักษาสุมดุลในชีวิตซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความซื่อสัตย์และความมุ่งมั่น

5) เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์

เราโดดเด่นเรื่องการสร้างผู้นำ ที่ไอคิวไอ คุณจะนำโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ ผู้ซึ่งจะสอนคุณทุกอย่างเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาฯ ไม่ว่าจะเรื่องการขาย อุปสรรคทางการเงิน กฎหมายต่างๆเกี่ยวกับอสังหาฯของแต่ละประเทศ วิธีติดต่อกับผู้พัฒนาอสังหาฯในบรรยากาศที่เป็นกันเองและทั่วถึง และที่สำคัญมีรางวัลให้

6) เราเชื่อในโลกที่ดีกว่า

ไอคิวไอมีชื่อเสียงและโดดเด่นในด้านการช่วยเหลือสังคม สังคมเราเปรียบเสมือนครอบครัวของเรา เราสนับสนุนคนของเรา ให้รู้จักตอบแทนกลับสู่สังคม เช่น ชุมชนเด็กกำพร้า คนชรา และในหมู่พนักงานของเรา เพราะเรามีหัวใจ และเราเปลี่ยนชีวิตคนมากมาย

ทำไมต้องเลือกไอคิวไอ?

ไอคิวไอไม่ใช่แค่แบรนด์หรือแค่บริษัท แต่เราเป็นการรวมกลุ่มของผู้ที่ประสบความสำเร็จ ถ้าประวัติศาสตร์ได้สอนอะไรเรา มันได้สอนว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดคือผู้ที่ทำงานเป็นทีม ไอคิวไอรู้ถึงความสำคัญของครอบครัว และเรารู้ถึงความสำคัญในการเลี้ยงดูครอบครัวแบบเป็นรูปธรรม  ที่ผ่านมานั้น ธุรกิจอสังหาฯเป็นธุรกิจที่มั่นคงไม่ว่าจะเกิดสภาวะเศรษฐกิจจะย่ำแย่ขนาดไหน นั่นเป็นสาเหตุที่ไอคิวไอขวนขวายที่จะเป็นบริษัทอสังหาฯที่ดีและมั่นคงที่สุดที่จะหยิบยื่นให้คุณได้ และจะเป็นบริษัทที่จะนำคุณฝ่าอุปสรรคการลงทุนด้านอสังหาฯทั้งหลายทั้งปวง

คุณอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณหรือไม่?      
คุณกล้าพอหรือเปล่า?      
คุณอยากที่จะคิดนอกกรอบไหม?  
ถ้าคำตอบคือ “ใช่”  ไอคิวไอ คือ ที่สำหรับคุณ
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Related posts

Thailand allows entry for selected international foreigners

Nabila

The 5 best places to retire in Thailand for 2020

Nabila

6 สาเหตุที่ทำไมคุณจึงต้องเลือกอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์!

Seven Seh Wen Cheah