2 MIN READBIỆT THỰ SINH THÁI HÚT KHÁCH THƯỢNG LƯU

Bà Nguyễn Minh Thư – Giám đốc Công ty IQI Việt Nam, đơn vị đang phân phối nhiều dự án nhà liền thổ, cho biết, nhóm khách hàng thượng lưu, đặc biệt ở độ tuổi trên 40, thường quan tâm nhiều về tiêu chí sống xanh, tốt cho sức khỏe. Ở độ tuổi này, họ thường ưu tiên lựa chọn biệt thự có cảnh quan, tiện ích phù hợp lối sống văn minh, khỏe mạnh.

Đại diện sàn giao dịch này đơn cử dự án đang hút khách là Aqua City ở phía Đông TP HCM. Dòng sản phẩm biệt thự tại khu đô thị sinh thái thông minh này khá kén người mua nhưng luôn giữ được sức nóng vì có vị trí đẹp nhất dự án, bao quanh bởi những con sông và cảnh quan tự nhiên. Đồng thời, biệt thự còn được thiết kế để cư dân “một bước” tiếp cận thiên nhiên và những tiện ích tốt cho sức khỏe.

“Sản phẩm này còn hút khách quan tâm nhờ tiềm năng kết nối giao thông thuận lợi trong tương lai. Khi Hương lộ 2 nối Quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây hoàn thành, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút đến Trung tâm TPHCM hay Sân bay Long Thành”, bà Thư nói.

Bà Nguyễn Minh Thư cũng nhận định, tâm lý mua nhà phố, biệt thự để làm tài sản tích lũy lâu dài đang thể hiện rất rõ nét trên thị trường. Từ đầu tháng 5, sàn này đã ghi nhận vài chục giao dịch chỉ tại một dự án. Điều đó cho thấy “sức nóng” của phân khúc nhà phố, biệt thự, đặc biệt là trong những khu đô thị sinh thái phía Nam. Trong khi đó, trái với nhu cầu hiện hữu, nguồn cung biệt thự trên thị trường lại nhỏ giọt.

 

“Sự khan hiếm nguồn cung, trong khi nhu cầu sở hữu biệt thự sinh thái mang bản sắc riêng để khẳng định đẳng cấp ngày càng tăng khiến dòng sản phẩm này sẽ không ngừng gia tăng sức hút trong thời gian tới”, bà Nguyễn Minh Thư nói.

 

Đọc trọn bài viết tại: https://vnexpress.net/

 


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án mà IQI đang phân phối, xin vui lòng để lại liên lạc của bạn dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Related posts

The launch of River Park 1 – Aqua City project in Vietnam was a massive success

Nabila

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PHÂN KHU RIVER PARK 1 – AQUA CITY ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Seven Seh Wen Cheah

IQI VIỆT NAM TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CHO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI AQUA CITY PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN NOVALAND

Seven Seh Wen Cheah