BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI SỞ HỮU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO NHỜ HẠ TẦNG

BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI SỞ HỮU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO NHỜ HẠ TẦNG

1)     Cảng hàng không quốc tế Long Thành

2)     Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

3)     Đường Vành đai 3; Hương lộ 2 – một trong 4 công trình trọng điểm trên địa bàn TP.Biên Hòa cũng sẽ được chính thức khởi công xây dựng trong năm 2020.

4)     Hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang được đẩy nhanh tiến độ khiến thị trường bất động sản nơi đây tiếp tục tăng nhiệt. 

5)    Mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành- Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành đai 3…

Thị trường bất động sản Đồng Nai, đặc biệt khu vực tiếp giáp phía Đông TP.HCM tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trong nhiều năm tới. Giới chuyên gia nhận định hấp lực của BĐS Đồng Nai còn đến từ thông tin điều chỉnh tăng giá đất giai đoạn 2020 – 2025 mới đây của tỉnh này. Theo đó, giá đất tại các tuyến đường đều tăng, mức tăng phổ biến từ 1,5 đến 3 lần so với giá hiện hành.

SẢN PHẨM TỐT ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG SẼ TĂNG GIÁ ỔN ĐỊNH THEO THỜI GIAN

Thực tế, lối sống gần gũi với thiên nhiên được chứng minh có thể giúp cải thiện sức khỏe. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mảng xanh dù là tự nhiên hay nhân tạo như rừng, sông hồ, công viên, sân thể thao ngoài trời… đều đóng vai trò thiết yếu trong bất cứ đô thị nào. Không gian xanh giúp cư dân tăng cường vận động, giải tỏa áp lực, đồng thời đóng vai trò điều tiết khí hậu, lọc ô nhiễm không khí lẫn tiếng ồn hiệu quả.

Tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City do Novaland phát triển tại phía Đông TP HCM, dự án có quy mô lên đến 1000 ha được bao quanh bởi các con sông lớn, mảng xanh hiện hữu, công viên chủ đề và những tiện ích hướng đến nâng cao sức khỏe cư dân.

1)    Điểm nổi bật của Aqua City là nhà phát triển đã dành đến 70% diện tích dự án cho không gian xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại. 

2)   Tiện ích tốt cho sức khỏe là yếu tố tạo nên sức hút cho các khu đô thị. Trung tâm thể thao đa năng Aqua sport complex quy mô lớn tích hợp hàng loạt tiện ích trong nhà và ngoài trời, phục vụ lối sống chú trọng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân. 

3)   Thực tế sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, đặc biệt Dịch Covid-19 như một ‘chất xúc tác’ khiến người mua nhà sẽ ý thức mạnh mẽ hơn về điều đó

4)   Xu hướng mới góp phần hình thành thói quen mới, thay đổi khẩu vị của nhà đầu tư và gia tăng giá trị cho bất động sản xanh. 

5)   Xu hướng sống xanh và an toàn tại các khu đô thị vệ tinh đã trở nên rất phổ biến ở những nước phát triển và chắc chắn đây là một xu hướng tất yếu tại Việt Nam khi mà trung tâm thành phố ngày càng đông đúc và hạ tầng kết nối giao thông ngày càng hoàn chỉnh và thuận tiện. 


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án mà IQI đang phân phối, xin vui lòng để lại liên lạc của bạn dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất

Related posts

Breaking into the Real Estate Industry Without a Degree!

adlina@iqiglobal.com

16 Reasons Why Bangkok is the best place to live!

Aliaa

Juwai IQI Facts That You Never Knew Before

adlina@iqiglobal.com